Đồ chơi bơm hơi

Đồ chơi bơm hơi

Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi,  sử dụng thời gian lâu dài, chất lượng tốt, được sản xuất từ chất liệu bạt PVC nhập khẩu cao cấp bạt dày 0.45mm đến 0.9mm. Kiểu dáng, màu sắc đa dạng với giá thành hợp lý, có thể sản xuất theo ý tưởng của khách hàng. Bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao nhà hơi và Nhà hơi Dofin nhận giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc với mức phí thấp nhất.

Thông số kỹ thuật của Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi:

  • Kích thước: 4m x 6m, 5m x 10m, 8m x 16m (kích thước nhà hơi có thể đặt theo yêu cầu khách hàng).
  • Kiểu dáng, Màu sắc: Đa dạng (Có thể đặt theo yêu cầu).
  • Chất liệu: Bạt PVC cao cấp nhập khẩu.
  • Phụ kiện đi kèm: Máy thổi 1HP hoặc 2HP tùy theo kích thước nhà phao, nhà hơi.

Công ty DOFIN chuyên sản xuất Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi; Bể bơi lắp ghép; Bể bơi thông minh; Bể bơi khung kim loại; bể bơi bơm hơi; phụ kiện bể bơi; đồ chơi bể bơi; nhà hơi vui chơi; nhà hơi lâu đài; nhà hơi mininhà hơi leo núinhà hơi địa hìnhNhà hơi cho trẻ;….

 

Nhà hơi nhà phao DOFIN nhận cung ứng các sản phẩm Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi, nhà hơi lâu đài, nhà hơi trượt nước, nhà hơi mini, nhà hơi leo núi, nhà hơi địa hình,….. với hình dáng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Nếu Quý Anh Chị chưa có ý tưởng cho hình dáng của Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi, có thể tham khảo album hình ảnh sản phẩm sẵn có của DOFIN.

Quý Anh Chị vào tham khảo mẫu mã Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi, hiểu rõ hơn về  sản phẩm tại website của Dofin, https://dofin.vn

Đặc biệt: Nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của từng sự kiện

Nhà hơi, nhà phao Dofin tin tưởng rằng, với kinh nghiệm sản xuất và cung ứng Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi cho nhiều đơn vị khách hàng trên toàn quốc. Nhà hơi DOFIN có thể tư vấn cho Anh/Chị những mẫu mã nhà hơi trượt nước, nhà hơi mini, nhà hơi leo núi, nhà hơi địa hình,….. phù hợp nhất.

Hiện nay, hồ bơi được nhiều gia đình xây dựng ở ngoài sân vườn hay trong nhà đều được nếu thiết kế đó hợp lý về kiến trúc và phong thủy nhưng vệ sinh hồ thay nước thường xuyên với dung tích nước lớn, chi phí cao

Không những các bé mà cả người lớn nữa rất thích được vùng vẫy trong nước. Biển thì xa quá mà không đi nhiều ngày được, ra hồ bơi công cộng thì lại tốn kém mà chất lượng nước còn không đảm bảo, hóa chất xử lý trong nước có thể gây hại cho làn da của bé. Vì vậy, bé yêu sẽ thỏa sức vẫy vùng giữa làn nước trong mát ngay tại nhà mình với Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi.

Lí do Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi được rất nhiều gia đình lựa chọn

Vào mùa hè, Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi có thể chứa nước để các bé tắm, và vào mùa lạnh Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi còn chứa bóng và đồ chơi để các bé tha hồ đùa nghịch cùng nhau.

Vui chơi trực tiếp ở nhà với Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi và nước sạch giúp bảo vệ bé khỏi tình trạng chen lấn ở những bể bơi công cộng chật hẹp, tránh các căn bệnh về mắt, da, tóc có thể bị gây ra bởi nước nhiễm khuẩn và nhiễm hóa học ở hồ bơi.

Quý Khách tiết kiệm được một khoản chi phí và đồng thời có nhiều thời gian hơn để làm công việc gia đình. Việc quan sát và bảo đảm an toàn cho các con cũng dễ dàng hơn.​

Cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi với Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi giúp gắn kết thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.​

Chất liệu của Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi

Nhà hơi Nhà phao Dofin là 1 trong những nhà sản xuất Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi hàng đầu tại Việt Nam. 100% các sản phẩm của Nhà hơi nhà phao Dofin , được sản xuất từ chất liệu

  • Bạt PVC NK cao cấp 0.45 – 0.55mm với sợi chịu lực siêu lớn 1000d x 1000d – 20 x 20.
  • Bạt PVC NK cao cấp 0.7 – 0.9mm với sợi chịu lực siêu lớn hơn nữa 1300d x 1300d – 23 x 23.

Đây là loại chất liệu nhẹ, có độ bền cao, có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời trực tiếp và ít phai bạt màu.

Bên cạnh đó, nhà phao, nhà hơi được sản xuất từ chất liệu bạt PVC có khả năng chịu va đập cao, thích hợp với những hoạt động, trò chơi sôi nổi. Chất liệu này không chứa các thành phần độc hại, rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Bởi vậy, đây chính là chất liệu được DOFIN tin tưởng lựa chọn để sản xuất các mặt hàng Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi cho các bé thân yêu.

Phần Nhà hơi nhà phao trượt nước

Máy may nhà hơi

Nhà hơi nhà phao Dofin dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Nhà hơi nhà phao Dofin rất tự tin về sản phẩm tạo ra, từ bước thiết kế, vật liệu, gia cố sàn, đến đường may mũi chỉ

Nhà hơi nhà phao Dofin sử dụng máy may 2 kim

Mặt trong của lớp bạt gia cường thêm một lớp bạt khác bằng phương pháp khí nóng tạo thành một tấm, để tăng khả năng chịu lực của bạt lên tới 4 lần. Phương pháp này tại Việt Nam, duy nhất được nhà hơi nhà phao Dofin áp dụng

Phần Bể bơi bơm hơi

Bạt bể bơi bơm hơi được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí.

Máy thổi khí

Máy thổi khí cũng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình sử dụng nhà hơi, thông thường các đơn vị sản xuất ở Việt Nam đang dùng máy thổi khí bằng sắt rất nặng và dùng lâu dài rất dễ bị rò điện ra ngoài

Máy thổi khí đang dùng cho nhà hơi Dofin là hàng nhập khẩu có thương hiệu lớn trên thế giới. Vỏ máy được bằng nhựa cứng cách nhiệt, cách điện nên rất an toàn trong trường hợp bé có hiếu động nghịch vào và máy thổi khí này rất tiết kiệm điện so với máy thổi thông thường. Tiêu hao điện năng 2kg/1h

Màu sắc Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi

Màu sắc cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu, khi tiến hành sản xuất các sản phẩm Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi, nhà hơi mini cho bé, nhà phao mini cho bé, nhà hơi lâu đài, nhà hơi trượt nước,…

Trẻ em chơi trong không gian có màu sắc đẹp, chỉ số IQ cao hơn, có tính sáng tạo hơn. Đặc biệt những gam màu này rất hấp dẫn các bạn nhỏ hiếu động, ưa thích màu sắc vui nhộn.

Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi có nhiều kiểu dáng màu sắc đa dạng giúp bé nhận biết thêm màu sắc khi chơi.

Giúp trẻ có thể cùng chơi chung sản phẩm giúp nhau tăng cường sự giao tiếp giữa các bạn với nhau, gần gũi nhau hơn.

Lên hình 3D cho Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi

Dựa theo yêu cầu của khách hàng. Nhà hơi nhà phao DOFIN đã dùng phần mền chuyên thiết kế 3D, để tạo hình cho Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi, sau đó hình ảnh được gửi cho Khách hàng xác nhận với độ chính xác tuyệt đối, về kích thước, hình dáng để đảm bảo Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi được làm ra với sự hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm khác như nhà hơi lâu đài, nhà hơi trượt nước, nhà hơi mini, nhà hơi leo núi, nhà hơi địa hình,….. chúng tôi đều dựa theo đúng quy trình này để sản xuất ra sản phẩm.

Bảo hành Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi ra sao?

Sản phẩm nhập khẩu từ TQ thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài. Các công ty khác bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, Nhà hơi nhà phao Dofin bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Việc bảo hành chỉ áp dụng do lỗi của nhà sản xuất. Với các chi nhánh sản xuất tại 3 miền Bắc-Trung-Nam, sẽ đảm bảo được thời gian nhanh nhất trong quá trình bảo hành. Đặc biệt trong quá trình sử dụng nếu bị hư hỏng bạn có thể đem tới các cơ sở của công ty để sửa chữa với mức phí thấp nhất.

Nhà hơi Dofin có các cơ sở sản xuất trên toàn quốc. Vì vậy, có thể bảo hành tại các địa điểm thuộc nhà hơi nhà phao công ty Dofin.

Quý Anh/Chị yên tâm sử dụng nhà hơi, nhà phao cho bé yêu nhà mình.

Quý Khách vào xem, tham khảo nhé và có ý tưởng hay cho sự kiện mới của mình, rất mong Quý Khách vui lòng ủng hộ Dofin chúng tôi.

Giá cả Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi

Giá Anh/Chị tham khảo như sau:

Nhà hơi nhà phao trượt nước 3m x 3m: giá từ 10 triệu.

Nhà hơi nhà phao trượt nước 3m x 4m: giá từ 12 triệu.

Nhà hơi nhà phao trượt nước 4m x 6m: giá từ 17 triệu.

Nhà hơi nhà phao trượt nước 4m x 8m: giá từ 19 triệu.

Nhà hơi nhà phao trượt nước 5m x 10m: giá từ 28 triệu.

Ngoài ra, còn rất nhiều, kích thước mẫu mã Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi khác, có giá thành khác nhau. Anh Chị vui lòng liên hệ trực tiếp để được kinh doanh bên em tư vấn tốt nhất.

Giao hàng Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi cho Khách thân yêu

Nhà hơi nhà phao Dofin nhận giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Lời ngỏ:

Nếu Quý Anh Chị đang có nhu cầu về một sản phẩm Nhà phao trượt nước- Bể bơi bơm hơi, nhưng chất lượng cùng với mức giá cực kì cạnh tranh thì đừng chần chừ nữa hãy kết nối ngay với nhà hơi, nhà phao Dofin. Công ty DOFIN chuyên sản xuất nhà hơi trượt nước; Bể bơi lắp ghép; Bể bơi thông minh; Bể bơi khung kim loại; bể bơi bơm hơi; phụ kiện bể bơi; đồ chơi bể bơi; nhà hơi vui chơi; nhà hơi lâu đài; nhà hơi mini; nhà hơi leo núi; nhà hơi địa hình; Nhà hơi cho trẻ….

Đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của DOFIN chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ phía Quý Khách hàng thân yêu.

Quy trình đặt hàng Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi.

B1: Quý Khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của công ty

B2: Quý khách chuyển 30-50% kinh phí đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày hoặc hơn tùy theo mẫu sản phẩm).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với Khách hàng ở xa, sản phẩm Nhà hơi nhà phao trượt nước – Bể bơi bơm hơi sẽ được gửi xe và Khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm, Quý Khách thanh toán phần kinh phí còn lại cho nhà hơi nhà phao Dofin nhé.

Thông tin liên hệ:

                   Nhà hơi nhà phao DOFIN

Hotline: 0868.72.72.62 –  0931.793.811
Email: congtydofin@gmail.com
Zalo: 0868727262

NhÀ PHAO NHÀ HƠI DOFIN

Địa Chỉ: 69/14 đường TL 19, phường Thạnh Lộc, quận 12, HCM.

Email: congtydofin@gmail.com

Hotline : 0868.72.72.62

Hotline : 0931.793.811

Website: dofin.vn

Zalo: 0868.72.72.62

Contact Me on Zalo