Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding

Bạn đang tìm  Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuil, sản phẩm sử dụng thời gian lâu dài, chất lượng tốt, được sản xuất từ chất liệu bạt PVC nhập khẩu cao cấp với sợi chịu lực siêu lớn 1000d x 1000d – 20 x 20 và 1300d x 1300d –  23 x 23. Kiểu dáng, màu sắc đa dạng với giá thành hợp lý, có thể sản xuất theo ý tưởng của khách hàng.

Bảo hành tất cả sản phẩm Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding và Nhà hơi Dofin nhận giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc với mức phí thấp nhất.

Những sản phẩm được yêu thích:

Lời đầu tiên  Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding xin gởi tới Quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý Khách luôn phát triển, thành công. Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian vừa qua.

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding được thành lập với mục đích tạo cho mọi người có những giây phút thư giãn trong cuộc sống. Quý Thầy Cô, học sinh cũng như công nhân viên, người lao động có nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai sau những ngày học tâp, làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh vui chơi của nhà hơi nhà phao bóng rổ

Hiện nay,  Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm như:

Nhà hơi, nhà phao, nhà hơi nhà phao mini, nhà hơi nhà phao leo núi, nhà hơi nhà phao vượt địa hình, nhà hơi nhà phao trượt nước, nhà hơi bóng rổ, đồ chơi teambuilding, game bơm hơi,

Bể bơi bơm hơi, bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi trường học, bể bơi khung kim loại, đồ chơi bể bơi, thiết bị lọc bể bơi,…

Cổng hơi cổng chào, rối hơi, ô dù cho việc tổ chức sự kiện.

Thông số kỹ thuật của nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding:

  • Kích thước: 3m x 4m, 4m x 5m, 8m x 16m…. (kích thước có thể đặt theo yêu cầu khách hàng).
  • Kiểu dáng, Màu sắc: Đa dạng (Có thể đặt theo yêu cầu).
  • Chất liệu: Bạt PVC cao cấp nhập khẩu.
  • Phụ kiện đi kèm: Máy thổi 1HP hoặc 2HP tùy theo kích thước nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi team buil

Nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding được sử dụng rất nhiều trong các siêu thị, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi hoặc tổ chức sự kiện cho thiếu nhi.

Nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding đã trở thành hình ảnh quen thuộc với các bạn nhỏ. nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding được thiết kế nhiều kích cỡ, nhiều mẫu mã khác nhau cho các bạn trẻ vui chơi thỏa thích không những trẻ em mà còn cho người lớn giải tỏa stress nữa.

Nhà hơi trượt nước là mô hình kết hợp nhà hơi và bể bơi. Đây là mô hình thu hút khách hàng nhất những nhà kinh doanh bể bơi đang làm. khách hàng có thể đến vui chơi thoải mái.

Nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding là thiết bị vui chơi cho mọi người, khi bơm lên sẽ tạo dáng thành lâu đài, cung điện, hình vách núi, hình game, hình các vật yêu thích…. Các bé có thể nhún nhẩy thoải mái trong nhà hơi, nhà phao mà không lo bị ngã, vì các thành của nhà hơi đều đã được bơm hơi mềm. Đặc biệt có thể cho nhiều bé va người lớn cùng chơi 1 lúc.

Khi chơi xong, bạn hoàn toàn có thể rút hơi và gấp gọn nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding lại, thuận tiện trong di chuyển và bảo quản. Sản phẩm được phân phối bởi Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Công Ty Cô Phần Dofin Việt Nam, bảo hành 1 năm với tất cả các sản phẩm.

Mê cung

Nhà hơi bong bóng

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding rất tự tin, tự hào về sản phẩm của mình, từng bước tạo ra sản phẩm như thiết kế mẫu mã đẹp mắt, vật liệu từ bạt PVC nhập khẩu cao cấp siêu bền,

  • Bạt PVC nhập khẩu 0.45 – 0.55mm với sợi chịu lực siêu lớn 1000d x 1000d x 20 x 20,
  • Bạt PVC nhập khẩu 0.7 – 0.9mm với sợi chịu lực siêu lớn hơn nữa là 1300d x 1300d x 23 x 23.

Đây là loại chất liệu nhẹ, có độ bền cao, bạt có khả năng chống tia UV (ít bị ánh nắng làm phai màu), chống ẩm mốc, kháng ăn mòn của hóa chất, được Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding kiểm tra khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding được sản xuất từ chất liệu bạt PVC có khả năng chịu va đập cao, thích hợp với những hoạt động, trò chơi sôi nổi. Chất liệu này không chứa các thành phần độc hại, rất an toàn và thân thiện với người sử dụng, nhất là với các bé nhỏ thân yêu.

Bởi vậy đây chính là chất liệu được Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding tin tưởng lựa chọn để sản xuất các mặt hàng nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding.

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding nhận cung ứng các sản phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding, nhà hơi lâu đài, nhà hơi trượt nước, nhà hơi mini, nhà hơi leo núi, nhà hơi địa hình,….. với hình dáng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Đặc biệt: Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của từng sự kiện

Nếu Quý Khách chưa có ý tưởng cho hình dáng của nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi team buil thì hoàn toàn có thể tham khảo album hình ảnh sản phẩm sẵn có của Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin.

Quý Khách vào tham khảo mẫu mã nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding, hiểu rõ hơn về  sản phẩm tại website của Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin, https://dofin.vn

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin tin tưởng rằng, với kinh nghiệm sản xuất và cung ứng nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding cho nhiều đơn vị khách hàng trên toàn quốc. Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding DOFIN có thể tư vấn cho Anh/Chị những mẫu mã nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi team buil, nhà hơi trượt nước, nhà hơi mini, nhà hơi leo núi, nhà hơi địa hình,….. phù hợp nhất.

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin đã sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding cho nhiều sự kiện. Trong đó, sự kiện lớn Lễ hội nước đỉnh cao ở Cocobay – Đà Nẵng diễn ra ngày 13 – 14/07/2019 vừa qua, đặc biệt là nhà hơi khổng lồ với kích thước 103 mét.

Kính mời Quý Khách Hàng vào xem trang youtube nhé, biết rõ hơn về sản phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding của Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin chúng tôi https://www.youtube.com/watch?v=fCR6In4NRJE

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – Sài Gòn với đường trượt CLEAR

https://baomoi.com/gioi-tre-sai-thanh-lap-day-pho-di-bo-quay-banh-voi-cac-thu-thach- clear-mat-lanh/c/30948044.epi

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin rất tự tin về sản phẩm tạo ra, từ bước thiết kế, vật liệu, gia cố sàn, đến đường may mũi chỉ

Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin sử dụng máy may 2 kim, Mặt trong của lớp bạt gia cường thêm một lớp bạt khác bằng phương pháp khí nóng tạo thành một tấm, để tăng khả năng chịu lực của bạt lên tới 4 lần. Phương pháp này tại Việt Nam, duy nhất được nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding áp dụng

Máy thổi khí

Máy thổi khí cũng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình sử dụng nhà hơi, thông thường các đơn vị sản xuất ở Việt Nam đang dùng máy thổi khí bằng sắt rất nặng và dùng lâu dài rất dễ bị rò điện ra ngoài

Máy thổi khí đang dùng cho Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin là hàng nhập khẩu có thương hiệu lớn trên thế giới. Vỏ máy được bằng nhựa cứng cách nhiệt, cách điện nên rất an toàn trong trường hợp bé có hiếu động nghịch vào và máy thổi khí này rất tiết kiệm điện so với máy thổi thông thường. Tiêu hao điện năng 2kg/1h

Màu sắc của nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding

Màu sắc cũng là yếu tố Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi team buil Dofin quan tâm hàng đầu, khi tiến hành sản xuất các sản phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding.

Nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding có nhiều kiểu dáng màu sắc đa dạng giúp bé nhận biết thêm màu sắc khi chơi.

Giúp trẻ có thể cùng chơi chung sản phẩm giúp nhau tăng cường sự giao tiếp giữa các bạn với nhau, gần gũi nhau hơn.

Còn có các nhân vật giống như truyện tranh mà bé yêu thích, Tạo nên sự thích thú cho các bé

Các hình ảnh, nét vẽ trên nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding yếu tố quan trọng

Hình ảnh thể hiện trên nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding, do Họa sĩ sáng tác ra các tác phẩm, thể hiện tư tưởng nghệ thuật, tình cảm, tâm huyết qua tác phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding, có thể cảm nhận được bằng thị giác.

Với định hướng mang lại niềm vui và sân chơi an toàn, lành mạnh cho trẻ em, mọi người Việt Nam. Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin đã không ngừng làm mới hình ảnh và sáng tạo, để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Phát triển khả năng quan sát. Trẻ em chơi trong không gian có màu sắc đẹp, chỉ số IQ cao hơn, có tính sáng tạo hơn. Đặc biệt những gam màu này rất hấp dẫn các bạn nhỏ hiếu động, ưa thích màu sắc vui nhộn.

Lên hình 3D cho nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding.

Dựa theo yêu cầu của khách hàng. Nhà sx nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding DOFIN đã dùng phần mền chuyên thiết kế 3D, để tạo hình cho nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding, sau đó hình ảnh được gửi cho Khách hàng xác nhận với độ chính xác tuyệt đối, về kích thước, hình dáng để đảm bảo nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding được làm ra với sự hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm khác như nhà hơi lâu đài, nhà hơi trượt nước, nhà hơi mini, nhà hơi leo núi, nhà hơi địa hình,….. Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding đều dựa theo đúng quy trình này để sản xuất ra sản phẩm.

Hình ảnh 3D cho nhà hơi nhà phao trượt nước ở Lễ hội nước Cocobay- Đà Nẵng

Quy trình kiểm tra sản phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding trước khi bàn giao cho Khác hàng

Kiểm tra nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding

Bảo hành nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding ra sao?

Sản phẩm nhập khẩu từ TQ thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài. Các công ty khác bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.Dựa trên cái tâm của người làm nghề, Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Việc bảo hành chỉ áp dụng do lỗi của Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin. Với các chi nhánh sản xuất tại 3 miền Bắc-Trung-Nam, sẽ đảm bảo được thời gian nhanh nhất trong quá trình bảo hành.Đặc biệt trong quá trình sử dụng nếu bị hư hỏng bạn có thể đem tới các cơ sở của công ty để sửa chữa với mức phí thấp nhất.

Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin có các cơ sở sản xuất trên toàn quốc.

Vì vậy, có thể bảo hành tại các địa điểm thuộc Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin.

Quý Khách yên tâm sử dụng nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding cho việc tổ chức sự kiện của mình.

Giá cả nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding

Nhà hơi nhà phao 3m x 3m: giá từ 10 triệu.

Nhà hơi nhà phao 3m x 4m: giá từ 12 triệu.

Nhà hơi nhà phao 4m x 6m: giá từ 17 triệu.

Nhà hơi nhà phao 4m x 8m: giá từ 19 triệu.

Nhà hơi nhà phao 5m x 10m: giá từ 28 triệu.

Ngoài ra, còn rất nhiều, kích thước mẫu mã nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding khác nữa với giá thành khác nhau. Anh Chị vui lòng liên hệ trực tiếp để được kinh doanh bên em tư vấn tốt nhất.

Quý Khách vào xem, tham khảo nhé và có ý tưởng hay cho sự kiện mới của mình, rất mong Quý Khách vui lòng ủng hộ Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin chúng tôi.

Giao hàng nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding

Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin nhận giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Lời ngỏ:

Nếu Quý Anh Chị đang có nhu cầu về một sản phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding nhưng chất lượng cùng với mức giá cực kì cạnh tranh thì đừng chần chừ nữa hãy kết nối ngay với Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin. Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding DOFIN chuyên sản xuất nhà hơi lâu đài; nhà hơi trượt nước; nhà hơi mini; nhà hơi leo núi; nhà hơi địa hình; Nhà hơi cho trẻ,;Bể bơi lắp ghép; Bể bơi thông minh; Bể bơi khung kim loại; bể bơi bơm hơi; phụ kiện bể bơi; đồ chơi bể bơi; nhà hơi vui chơi;…..

Đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding DOFIN chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ phía Quý Khách hàng thân yêu.

Quy trình đặt hàng nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding

B1: Quý Khách chọn mẫu nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin.

B2: Quý khách chuyển 30-50% kinh phí đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 5 ngày hoặc hơn tùy theo mẫu sản phẩm).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với Khách hàng ở xa, sản phẩm nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding sẽ được gửi xe và Khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding Dofin.

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm, Quý Khách thanh toán phần kinh phí còn lại cho Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding nhé.

Thông tin liên hệ:

        Nhà sản xuất nhà hơi nhà phao, bể bơi, đồ chơi teambuilding DOFIN

Hotline: 0868.72.72.62 –  0931.793.811
Email: congtydofin@gmail.com
Zalo: 0868727262 

NhÀ PHAO NHÀ HƠI DOFIN

Địa Chỉ: 69/14 đường TL 19, phường Thạnh Lộc, quận 12, HCM.

Email: congtydofin@gmail.com

Hotline : 0868.72.72.62

Hotline : 0931.793.811

Website: dofin.vn

Zalo: 0868.72.72.62

Contact Me on Zalo